Về chúng tôi

Bảo Minh Phát

Nâng tầm phong cách ngôi nhà của bạn

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM DV Bảo Minh Phát, xin kính chào Quý khách hàng!

Nội thất Bảo Minh Phát được thành lập vào ngày 01 tháng 11 năm 1995 với tên gọi là Công ty Cổ phần SX TM DV Bảo Minh Phát. Với 26 năm hình thành và phát triển, Bảo Minh Phát đã khẳng định mình là nhà cung cấp và sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2022 là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình với chiến lược chuyển hướng nhanh chóng là tập trung vào khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm.

Với kinh nghiệm sản xuất nội thất và quy mô xưởng sản xuất cùng trang thiết bị hiện đại, Bảo Minh Phát tin tưởng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng. Với tầm nhìn và định hướng phát triển cho tương lai, Bảo Minh Phát tiếp tục sáng tạo, cải tiến sản phẩm để đáp lại sự tin yêu của khách hàng và xã hội bằng “Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”. Và từng bước vươn lên vị trí hàng đầu Đông Nam Á.

Nội thất bảo Minh Phát một trong những thương hiệu nội thất uy tín, số 1 tại Việt Nam. Trải qua 26 năm thành lập và phát triển Nội thất bảo Minh Phát ngày càng lớn mạnh, và khẳng định được vị thế của nhà sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

baominhphat.com là Trang web thương mại điện tử chính thức của CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM DV BẢO MINH PHÁT, chuyên phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Bảo Minh Phát, sản phẩm được bảo hành chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng.

Với tiêu chí kinh doanh ” Sản phẩm và chất lượng” để tạo nên sự thành công và uy tín của doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất trường học… chất lượng nhất, bền đẹp nhất. Thấu hiểu nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM DV BẢO MINH PHÁT thường xuyên tung ra thị trường các sản phẩm nội thất ” hót hòn họt” tạo nên sự nổi bật, chuyên nghiệp cho không gian.

Các dòng sản phẩm nổi bật của chúng tôi:

Sứ mệnh của nội thất Bảo Minh Phát là không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến máy móc để đạt năng suất tối ưu, cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất, cung cấp các giải pháp thi công và lắp đặt. Dòng sản phẩm nội thất văn phòng tổng hợp mang đến sự tiện nghi, nâng cao hiệu quả công việc, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông qua những sản phẩm Nội thất Bảo Minh Phát mang đến cho khách hàng, chúng tôi mong muốn khách hàng vừa có một không gian làm việc vừa có được trải nghiệm tốt nhất với những sản phẩm chất lượng cao. Tiện nghi hiện đại để làm việc với xu hướng nội thất mới nhất giúp tăng năng suất và hiệu quả trong thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh.

Để có được sự phát triển và uy tín như hiện nay, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ cũng như có những đóng góp, phản hồi khi mua hàng tại Showroom Nội thất Bảo minh Phát của chúng tôi.

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline